กิจกรรมสานสัมพันธ์และสรุปผลการฝึก นศท. ประจำปีการศึกษา 2560

เมื่อคืนวันที่ 17 มีนาคม 2561 ชมรมนักศึกษาวิชาทหาร จัดกิจกรรม สานสัมพันธ์ นศท. ขึ้น เพื่อสรุปผลการฝึก สรุปกิจกรรม และกำหนดแนวทางการดำเนินงานของชมรมในรอบปี ได้รับเกียรติจาก พ.ต.วีระชัย แดงสอาด รองผู้บังบัญชาการหัวหน้าหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 41 ค่ายวชิราวุธ นครศรีธรรมราช เป็นประธานเปิดงาน โดยในงานมี รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และ นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ว่าที่ ร้อยเอก ศราวุธ อินปิน และว่าที่ร้อยเอก ศุภชัย ปลักปลาน ที่ปรึกษาชมรมนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

มีนักศึกษาวิชาทหารซึ่งเป็นสมาชิกของชมรมเข้าร่วม จำนวน 60 คน โดยจัดกิจกรรมที่เรือนรับรองริมน้ำ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ชมประมวลภาพกิจกรรม