ประกาศด่วน รายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่น ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2560

ประกาศด่วน รายชื่อนักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2560

ดาวน์โหลดไฟล์รายชื่อ

ให้มาติดต่อเจ้าหน้าที่งานทุนการศึกษา ตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2561 เพื่อยืนยันรับมอบทุนการศึกษา และเขียนใบสำคัญรับเงิน

(ให้นำสำเนาสมุดบัญชีมาด้วย เพื่อโอนเงินเข้าบัญชีของนักศึกษา ใช้บัญชีของธาคารกรุงไทย หรือธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลาเท่านั้น)

งานทุนการศึกษา  ส่วนกิจการนักศึกษา