น้องพลอย คว้าแชมป์จักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3 ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

น้องพลอย วรินทร เพ็ชรประพันธ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาการจัดการ นักกีฬาจักรยานตัวแทนทีมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  ลงแข่งขันการแข่งขันจักรยานเสือภูเขา (ประเภทครอสคันทรี่ รุ่นทั่วไปหญิง) รายการแข่งขันจักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3 ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ณ เขื่อนวชิราลงกรณ เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 2561 ณ เขื่อนวชิราลงกรณ์ จ.กาญจนบุรี โดยในการแข่งขันครั้งนี้น้องพลอยสามารถคว้าแชมป์มาครองได้สำเร็จด้วยสถิติ ด้วยเวลา 1.19.32 ชม. ทำให้น้องพลอยขยับเข้าใกล้แชมป์ประเทศไทยประจำปี 2561 ซึ่งปัจจุบันน้องพลอยมีคะแนนรวมสะสม 60 คะแนนเต็ม จากผลงานการคว้าแชมป์ 3 สนามติดต่อกัน

ทั้งนี้ยังคงเหลือการแข่งขันอีกเพียง 2 สนาม หากน้องพลอยทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง ก็จะมีโอกาสคว้าแชมป์จักรยานชิงแชมป์ประเทศไทย ประจำปี 2561 ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และจะเป็นการสร้างประวัติศาสตร์เป็นนักกีฬาจักรยานสังกัดทีมมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เป็นแชมป์ประเทศไทย 2 สมัยติดต่อกัน

ประมวลภาพกิจกรรม