เปิดประชุมสภานักศึกษา สมัยสามัญที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2560

รศ.ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุมสภานักศึกษา สมัยสามัญที่ 3 ประจำปีการศึกษา 2560

ให้แก่สมาชิกสภานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ณ ห้องโมคลาน อาคารบริหาร เวลา 18.00-20.00 น. โดยแจ้งเป้าหมายการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา ความก้าวหน้าการปรับปรุงด้านกายภาพของมหาวิทยาลัยและการเตรียมระบบพัฒนานักศึกษาสู่เป้าหมายเก่ง ดีและมีความสุข

โอกาสนี้ ได้มอบเกียรติบัตรแก่สมาชิกสภานักศึกษาที่เข้าร่วมการสัมมนาสภานิสิตนักศึกษาแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 24  รวมทั้งแสดงความชื่นชม ขอบคุณสมาชิกสภานักศึกษาทุกคนที่เสียสละมาช่วยเหลือภารกิจต่างๆของมหาวิทยาลัยด้วย

ประมวลภาพกิจกรรม