ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษาทั่วไป ประจำภาคการศึกษาที่ 3/2560

ให้นักศึกษาที่มีรายชื่อได้รับทุนการศึกษาทุกคน ดำเนินการดังต่อไปนี้

1. เขียนใบสำคัญรับเงิน ที่งานทุนการศึกษา ส่วนกิจการนักศึกษา
2. ส่งสำเนาสมุดบัญชี 1 ชุด โดยให้เป็นบัญชีธนาคารกรุงไทย สาขาท่าศาลา  เท่านั้น

ตั้งแต่วันนี้ – วันอังคารที่ 13 มีนาคม 2561 หากไม่มาติดต่อภายในกำหนด จะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การขอทุนในครั้งนี้

งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับการพิจารณา