ประกาศงานหอพัก : เรื่อง ประกาศผลรายชื่อนักศึกษาสมัครอยู่หอพักรอบที่ 8 ปีการศึกษา 2559

ให้นักศึกษาดำเนินการดังนี้

1.การชำระเงินให้นักศึกษา เข้าระบบพิมพ์เอกสารได้ในวันที่ 17 ส.ค. 59 เวลา 10.00 น.เป็นต้นไป

2.เข้าเว็บไซด์ http://ces.wu.ac.th/registrar คลิก "เข้าระบบของศูนย์บริการการศึกษา"

3.คลิก เลือกเมนู "ผลการลงทะเบียน"
4. พิมพ์ "ใบแจ้งยอดการชำระเงินค่าหอพัก" นำไปชำระเงินได้ที่ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น. เสียค่าธรรมเนียม 10 บาท และเก็บส่วนที่ธนาคารคืนไว้เป็นหลักฐาน แล้วนำมายืนยันที่ที่ปรึกษาหอพักที่สมัครได้

5.รายงานตัวเข้าหอพักพร้อมเลือกห้องพักวันที่ 17 ส.ค. 59 เวลา 10.00-16.00 น. ณ หอพักที่สมัครได้ พร้อมแสดงใบเสร็จที่ธนาคารคืนให้ แสดงกับที่ปรึกษาหอพัก หากไม่แสดงไม่สามารถรายงานตัวได้ และส่งรูปถ่าย 1 นิ้ว จำนวน 3 รูป

หากนักศึกษาไม่ชำระเงิน ถือว่าะสละสิทธิ์หอพักที่สมัครไว้

**รายชื่อเรียกรอบที่ 8 สมัครหอพัก **

เอกสารแนบ : ประกาศผลรายชื่อนักศึกษา (หญิง) สมัครอยู่หอพักรอบที่ 8
หากมีข้อสงสัยติดต่อได้ที่ ศูนย์ประสานงานหอพัก โทร. 4013 4018

หอพัก