นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณะอาจารย์และบุคลากร เดินทางไปเข้าร่วมการประชุม IMT-GT VARSITY COUNCIL ครั้งที่ 20

เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 ตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ซึ่งประกอบด้วย นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา พร้อมด้วยคณะอาจารย์และบุคลากร รวม 5 คน เข้าร่วมการประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมเพื่อจัดกิจกรรม IMT-GT VARSITY COUNCIL ครั้งที่ 20 ณ Universiti Teknologi Mara (UiTM) ประเทศมาเลเซีย โดยการประชุมมีการพิจารณารายละเอียดการเตรียมจัดงาน IMT-GT VARSITY CARNIVAL ครั้งที่ 20 กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-26 กรกฎาคม 2561 ณ ณ Universiti Teknologi Mara (UiTM) ประเทศมาเลเซีย ประกอบด้วยกิจกรรมกีฬา ศิลปวัฒนธรรม และสัมมนาวิชาการ มีนักศึกษาสถาบันอุดมศึกษาจากประเทศอินโดนีเซีย  มาเลเซียและไทย เข้าร่วม 12 แห่ง ประมาณ 1,000 คน ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะเป็นเจ้าภาพการจัดงาน IMT-GT VARSITY CARNIVAL ครั้งที่ 21 ในปี 2562 ด้วย