ยืนยันความประสงค์ในการสมัครเข้าอยู่หอพักนักศึกษาเพิ่มเติม (นักศึกษาปัจจุบัน)

ยืนยันความประสงค์ในการสมัครเข้าอยู่หอพักนักศึกษาเพิ่มเติม (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน) **ไม่เกี่ยวกับนักศึกษาใหม่**

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้ขึ้นบัญชีรายชื่อสำรองรอเรียกนักศึกษาที่สมัครอยู่หอพัก รวมถึงได้เปิดให้นักศึกษาลงชื่อแจ้งความประสงค์อยู่หอพักเพิ่มเติมไปแล้วนั้น ขณะนี้อยู่ระหว่างการดำเนินการรับสมัครนักศึกษาชั้นปีที่ 1 และมีข้อมูลที่ว่างในหอพักต่างๆจำนวนหนึ่ง

เพื่อให้การเรียกลำดับเป็นไปด้วยความรวดเร็ว เนื่องนักศึกษาในลำดับสำรองจำนวนหนึ่งได้อยู่หอพักเอกชนไปแล้วและสละสิทธิ์สำรองที่ได้

จึงขอให้นักศึกษาที่อยู่ในบัญชีรายชื่อสำรอง และนักศึกษาที่ลงชื่อแจ้งความประสงค์อยู่หอพักเพิ่มเติม รวมถึงนักศึกษาอื่นๆที่ต้องการจะสมัครหอพัก ได้ยืนยันการสมัครเข้าอยู่หอพัก โดยคลิกที่ลิงค์ด้านล่าง

การเรียงลำดับการเรียก
ลำดับที่ 1.นักศึกษาลำดับสำรองที่ได้ประกาศไว้ เรียงตามลำดับสำรอง
ลำดับที่ 2.นักศึกษาที่ลงชื่อแจ้งความประสงค์สมัครอยู่หอพักเพิ่มเติม เรียงลำดับตามเวลาที่เคยลงไว้
ลำดับที่ 3.นักศึกษาที่ยังไม่เคยสมัครและต้องการจะสมัครหอพัก เรียงลำดับตามเวลาที่สมัครในฟอร์ม

วันเวลา การดำเนินการ
1.วันที่ 13-16 มิถุนายน 2563 นักศึกษายืนยันความประสงค์ฯในลิงค์
2.วันที่ 18 มิถุนายน 2563 ประกาศรายชื่อ จำนวนห้องว่าง และวิธีการเลือกห้อง (เนื่องจากต้องรอข้อมูลจำนวนคนและจำนวนห้องว่างก่อน จึงจะสามารถกำหนดวิธีการดำเนินการเลือกห้องได้)

ทั้งนี้จะรีบดำเนินการให้เร็วที่สุด เพื่อให้นักศึกษาได้ทราบโดยเร็วว่าจะสมัครหอพักได้หรือไม่

[button color=”orange” size=”medium” link=”https://forms.gle/ehCxPJRj2XRFNMix9″ icon=”” target=”false”]คลิก>ยืนยันความประสงค์ในการสมัครเข้าอยู่หอพักนักศึกษา[/button]