รายชื่อนักศึกษาหอพัก(นักศึกษาปัจจุบัน) และค่าธรรมเนียมหอพักที่ต้องชำระ

ตามที่งานหอพักนักศึกษา ได้รับสมัครนักศึกษาปัจจุบันเข้าอยู่ในหอพักนักศึกษาในภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 เพื่อให้เป็นไปตามประกาศของมหาวิทยาลัยเกี่ยวกับการชำระค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษา

จึงขอประกาศรายชื่อนักศึกษา พร้อมค่าธรรมเนียมหอพักที่นักศึกษาต้องชำระ โดยหักส่วนลดค่าธรรมเนียมตามประกาศมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เรื่อง การคืนค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษาซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือเชื้อไวรัส COVID-19 โดยมีกำหนดการชำระเงินดังนี้

วันที่

กำหนดการ

15-30 มิถุนายน 63 นักศึกษาตรวจสอบภาระหนี้สินในเว็บไซต์ ces.wu.ac.th เมนู “ภาระค่าใช้จ่าย/ทุนการศึกษา”
15-30 มิถุนายน 63 นักศึกษาฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย ที่นักศึกษาเปิดบัญชีไว้กับมหาวิทยาลัย จำนวนเท่ากับค่าธรรมเนียมหอพักที่ต้องชำระ
30 มิถุนายน 63 วันสุดท้ายของการฝากเงินเข้าบัญชีธนาคารกรุงไทย
1 กรกฎาคม 63 ระบบหักค่าธรรมเนียมหอพักผ่านบัญชีอัตโนมัติ **ระบบจะหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ ในวันที่ 1 กรกฎาคม 2563 เท่านั้น**
3 กรกฎาคม 63 ประกาศผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หากนักศึกษาไม่สามารถชำระค่าธรรมเนียมหอพักได้ โดยวิธีการหักผ่านบัญชีอัตโนมัติ นักศึกษาจะมีสถานะการชำระเงิน “หักบัญชีไม่สำเร็จ” งานหอพักนักศึกษาฯ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน จะแจ้งขั้นตอนและวิธีการชำระเงินให้ทราบอีกครั้ง ในวันที่ 3 กรกฎาคม 2563

รายชื่อนักศึกษาหอพักภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2563 และค่าธรรมเนียมที่นักศึกษาต้องชำระ
(รายชื่อเรียงตามหมายเลขห้องพัก)

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 2

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 3

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 4

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 5

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 7

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 10

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 11

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 13

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 14

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 16

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 17

รายชื่อนักศึกษาหอพักลักษณานิเวศ 18

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับค่าธรรมเนียม และวิธีการชำระเงิน ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ งานหอพักและบริการสุขภาพ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน โทร 075-673185 (ในวันและเวลาทำการ)