ขอเชิญประกวดสื่อสร้างสรรค์คลิปวิดีโอหัวข้อ “เติมต่อ..รอยยิ้มที่หายไป”

กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทยศาสตร์ ม.อ. ขอเชิญนักศึกษาร่วมประกวดสื่อสร้างสรรค์คลิปวิดีโอ หัวข้อ "เติมต่อ..รอยยิ้มที่หายไป" (เพื่อผู้ป่วยปากแหว่งเพดานโหว่) ความยาวประมาณ 2-5 นาที ทั้งนี้ หมดเขต 31 พฤษภาคม 2561
รางวัล ดังนี้
1. รางวัลชนะเลิศ 10,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
2. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
3. รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2 2,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
4. รางวัลชมเชย 1,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร
รายละเอียดการสมัคร
1. www.dent.psu.ac.th
2. www.dent.psu.ac.th2d100yfund
3. Facebook คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
4. Facebook กองทุนเฉลิมพระเกียรติ 100 ปี สมเด็จย่า คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์