ศึกษาดูงานการให้บริการด้านที่พัก ณ มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศมาเลย์เซีย

ระหว่างวันที่ 20-23 กุมภาพันธ์ 2561 คณะศึกษาดูงานจากส่วนกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เดินทางไปศึกษาดูงานที่มหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศมาเลย์เซีย ได้แก่ มหาวิทยาลัย Universiti of Malaya มหาวิทยาลัย Universiti Putra Malaysia และมหาวิทยาลัย The University of Nottingham Malaysia Campus

การศึกษาดูงานในครั้งนี้ เน้นการศึกษารูปแบบการให้บริการหอพักสำหรับนักศึกษาในประเทศ และนักศึกษานานาชาติ ซึ่งได้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ที่สามารถนำมาปรับใช้ และออกแบบการให้บริการด้านต่างๆที่จำเป็นสำหรับหอพักที่ให้บริการอยู่ และที่กำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้างอีก 3 หลังด้วย

ประมวลภาพกิจกรรม