ระบบสมัครหอพัก WU Residence (สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน)

ตามที่หอพัก WU Residence ได้แจ้งกำหนดการรับสมัครนักศึกษาหอพัก WU Residence ผ่านระบบออนไลน์ สำหรับนักศึกษาปัจจุบัน โดยมีกำหนดการเปิดระบบในวันที่ 28 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. ถึงวันที่ 1 มิถุนายน 2563 เวลา 16.00 น. และประกาศผลการสมัครหอพักในวันที่ 10 มิถุนายน 2563 โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.เข้าระบบเลือกหอพักออนไลน์ (ลิงค์อยู่ด้านล่าง)

2.กรอกข้อมูลพื้นฐานเพื่อการสมัครหอพัก

3.กรอกข้อมูลให้ถูกต้องและครบถ้วน

4.เลือกเมนู ทำการจองห้อง และดำเนินการต่อในขั้นตอนที่ 6

5.[highlight color=”yellow”]เฉพาะนักศึกษาที่ได้สมัครหอพักลักษณานิเวศ ภาคเรียนที่ 1/2563 ไว้แล้ว[/highlight] และมีความประสงค์จะเปลี่ยนแปลงการสมัครหอพักเป็น WU Residence ให้ดำเนินการดังนี้
หมายเหตุ : [highlight color=”red”]หากนักศึกษายกเลิกการสมัครหอพักลักษณานิเวศแล้ว จะถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การสมัครหอพักนั้นทันที[/highlight]

5.1 เลือกเมนู สมัครหอพัก หอ/ห้อง แล้ว

5.2 เลือกเมนู ยกเลิกการจองหอพัก หอ/ห้อง และดำเนินการต่อในขั้นตอนที่ 6

6.เลือกหอพักที่ต้องการจะสมัคร

7.เมื่อนักศึกษาคลิกเลือก ตรงกับ หอ/ห้อง ที่ต้องการแล้ว ให้กดเลือก สมัครหอพัก

**หากนักศึกษามีความประสงค์จะพักคนเดียว ให้เลือกห้องพักที่มีหมายเหตุหลังเลขห้องเป็น (0/1) เท่านั้น หากประสงค์จะพักคนเดียว แต่ในระบบไม่มีห้องให้เลือก กรุณาติดต่อ 075-673185 (ในวันและเวลาทำการ)

8.ระบบจะแสดงข้อมูลเพื่อยืนยันความถูกต้อง

9.ตรวจสอบผลการสมัคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับหอพัก WU Residence โทร 075-673185 และ 075-673186

ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.30-16.00 น.  (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) และ FB Page : WU Residence

[button color=”orange” size=”big” link=”http://dsaapp.wu.ac.th/residencebook” icon=”” target=”true”]คลิก>ระบบสมัครหอพัก WU Residence[/button]