เชิญชวนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ออกเสียงเลือกตั้งสมาชิกสภานักศึกษาชั้นปีที่ 1

ด้วยองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา โดยคณะกรรมการเลือกตั้ง กำหนดจัดการเลือกตั้งสมาชิก สภานักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559 โดยมีวัตถุประสงค์สำคัญเพื่อให้ได้มาซึ่งสมาชิกสภานักศึกษาชั้นปีที่ 1 และถือเป็นกิจกรรมสำคัญในการมีส่วนร่วมของนักศึกษาเพื่อให้นักศึกษามีความเข้าใจในสิทธิและหน้าที่ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ว่าด้วย องค์การนักศึกษา พ.ศ.2540 ทั้งนี้ กำหนดจัดเลือกตั้ง วันพุธ ที่  24 สิงหาคม  2559 เวลา 09.00 – 16.00 น. ณ หน่วยเลือกตั้ง หอพักลักษณานิเวศ 1,2,3,4,5,7,10,11,13,14 และ อาคารกิจกรรมนักศึกษา