รับสมัครทุนการศึกษามูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย

GPAX ถึง 2.80 มั้ย?? เฉพาะวิชาภาษาอังกฤษเฉลี่ยถึง 3.00 รึป่าว??
รับสมัครทุนการศึกษา 3 ปีต่อเนื่อง จากมูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทยจ้า

มูลนิธิหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย ได้สนับสนุนทุนการศึกษาอย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด ในปีการศึกษา 2563 นี้ ทางมูลนิธิฯ ก็ได้แจ้งความประสงค์มอบทุนการศึกษา แก่นักศึกษาใน 3 ปีสุดท้ายต่อเนื่องในสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์, เทคโนโลยี, การจัดการ, วิทยาศาสตร์สุขภาพ และเทคโนโลยีการเกษตร ซึ่งเป็นผู้มีคุณสมบัติตามที่กำหนด

นักศึกษาที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมตามไฟล์แนบ และยื่นใบสมัครพร้อมเอกสารประกอบตามที่กำหนด ณ งานทุนการศึกษา(งานบริการสวัสดิการ) ส่วนกิจการนักศึกษา ชั้น 2 อาคารไทยบุรี ตั้งแต่วันนี้ – 20 สิงหาคม 2563 นี้จ้า

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2020/05/Scholarship-Apply-Form-2020.doc” icon=”” target=”false”]ดาวน์โหลดใบสมัคร[/button]