ค่าย “Freshy Life” รุ่นที่ 3 – 4

กิจกรรมพัฒนาคุณภาพชีวิต ร่วมกับกลุ่มนักศึกษา YC (นักศึกษาโครงการ WU Love Care) จัดกิจกรรมค่าย Freshy Life เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้ทบทวนทำความเข้าใจ รับรู้ในคุณค่าของตนเองและผู้อื่น สามารถปรับตัวเพื่อเรียนรู้การเรียน และการใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน และการรักษาสัมพันธภาพ เคารพความแตกต่างอย่างเข้าใจ

กิจกรรมค่าย Freshy Life เป็นกิจกรรมหลักสูตร 1 วัน โดยจัดเพื่อนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ในวันที่ 24 (รุ่นที่ 3) – 25 (รุ่นที่ 4) กันยายน 2559 ณ ห้องประชุม 4 ชั้น 2 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีนักศึกษาสนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ รุ่นที่ 3 จำนวน 78 คน และรุ่นที่ 4 จำนวน 96 คน

อนึ่ง กิจกรรมค่าย “Freshy Life” เป็นกิจกรรมบังคับหอพักที่นักศึกษาหอพักขั้นปีที่ 1 เลือกเข้าร่วมเพื่อสิทธิ์ในการสมัครและเลือกหอพักในปีการศึกษาถัดไป

ประมวลภาพกิจกรรม