ประกาศผลการเลือกห้องพักและการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคเรียนที่ 1/2563

ตามที่งานหอพักนักศึกษา กำหนดให้นักศึกษาปัจจุบันสมัครอยู่หอพักและเลือกห้องพักตามเวลาที่กำหนดไว้นั้น ขณะนี้นักศึกษาที่มีสิทธิ์เลือกห้องพักได้เลือกห้องพักเสร็จสิ้นแล้ว จึงขอให้นักศึกษาดำเนินการดังต่อไปนี้

1.ตรวจสอบผลการเลือกห้องพัก หมายเลขห้องพัก หมายเลขครุภัณฑ์ หากไม่ถูกต้องให้รีบติดต่อที่ปรึกษาหอพัก เพื่อแก้ไขข้อมูลภายในวันจันทร์ที่ 27 เมษายน 2563 ก่อนเวลา 16.00 น. หากไม่ติดต่อแก้ไข จะถือว่านักศึกษายืนยันข้อมูลตามประกาศ

2.นักศึกษาที่เลือกห้องพักแล้ว ไม่อนุญาตให้ย้ายห้องพัก/หอพัก หรือเปลี่ยนแปลงรหัสครุภัณฑ์ที่เลือกไว้

3.การชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคการศึกษาที่ 1/2563 ตามที่มหาวิทยาลัยมี ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การคืนเงินค่าธรรมเนียมหอพักนักศึกษาซึ่งได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือเชื้อไวรัส COVID-19 เพื่อให้การชำระค่าธรรมเนียมหอพักเป็นไปตามประกาศฉบับดังกล่าว [highlight color=”yellow”]จึงให้ชะลอชำระค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคการศึกษาที่ 1/2563 ออกไปก่อน[/highlight] หากมีการเปลี่ยนแปลง หรือกำหนดวันเวลาชำระค่าธรรมเนียม ทางงานหอพักนักศึกษาจะรีบแจ้งให้นักศึกษาทราบโดยเร็วที่สุด

4.หากนักศึกษามีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาหอพักของตนเอง หรือ เพจ”หอพัก ม.วลัยลักษณ์”

[highlight color=”green”]ประกาศผลการเลือกห้องพัก นักศึกษาปัจจุบันที่ได้สิทธิ์เลือกห้องพัก[/highlight]

รายชื่อเรียงตามหมายเลขห้องพัก

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 2

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 3

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 4

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 5

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 7

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 10

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 11

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 13

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 14

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 16

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 17

ประกาศผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 18