คณะผู้บริหารลงพื้นที่วางแผนเพิ่มมาตรฐานสนามกีฬากลางของมหาวิทยาลัย

วันนี้ (17 เม.ย. 63) เวลา 10.00 น. ศาสตราจารย์ ดร. สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์นรากร สุวรรณโชติ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมกีฬา ลงพื้นที่สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เพื่อวางแผนปรับปรุงสภาพทางกายภาพของสนามกีฬามหาวิทยาลัยในบริเวณต่างๆ โดยอธิการบดีได้มอบหมายให้ส่วนที่เกี่ยวข้องปรับปรุงบริเวณใต้อัฒจันทร์เพื่อใช้ประโยชน์พื้นที่บริเวณนี้ให้เป็นที่พักสำหรับนักกีฬา การติดตั้งเก้าอี้ที่นั่งบนอัฒจันทร์ การปรับปรุงภูมิทัศน์รายรอบสนามกีฬากลาง การปรับปรุงสนามไดร์กอล์ฟเพื่อให้มีมาตรฐานมากขึ้นพื่อรองรับการกลับมาใช้บริการของนักศึกษาหลังจากที่สถานการณ์ดีขึ้น

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/xSkkUbwYS1ZAzafT6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]