เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษาเป็นวิทยากรให้ความรู้ ขับขี่ปลอดภัย

นักศึกษาสำนักวิชาการจัดการ จัดกิจกรรมรณรงค์ขับขี่ปลอดภัย สำหรับนักศึกษาเพื่อสร้างจิตสำนึกความปลอดภัย ร่วมลดความเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุ โดยมีคุณสุริยนัต์ ถึงแสง เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นวิทยากร ให้ควารมรู้

ประมวลภาพกิจกรรม