นักศึกษาวลัยลักษณ์รับทุนการศึกษา เอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี ประจำปีการศึกษา 2560

บริษัท เอสโซ่ (Esso) ประเทศไทย จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) จัดพิธีมอบทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่รับพิจารณารับทุนการศึกษาเอสโซ่ สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี ประจำปีการศึกษา 2560 (ระดับปริญญาตรี)

จัดมอบทุนการศึกษาทั้งสิ้น จำนวน 70 ทุน มูลค่ารวม 700,000 บาท ให้แก่นิสิตนักศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ และสาขาที่เกี่ยวข้อง จากสถาบันอุดมศึกษาของรัฐทั่วประเทศ ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ประเสริฐ ณ นคร สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2561

สำหรับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ มีตัวแทนนักศึกษารับทุน จำนวน 3 คน คือ
– นางสาวซูนัยเร๊าะ คาเร็ง สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์
– นางสาวฟาตินี โตะหะ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์
– นายอัศวิน คงหอม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และทรัพยากร

ประมวลภาพกิจกรรม