สพน. มอบโล่ขอบคุณอธิการบดีและผู้บริหารเพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ให้การอุปการะทุนการศึกษา

เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย คุณกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และเจ้าหน้าที่ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เข้ามอบโล่พร้อมเกียรติบัตร ให้แก่ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ผดุงศักดิ์ สุขสะอาด รองอธิการบดี และรองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส คณบดีสำนักวิชาการบัญชีและการเงิน ซึ่งเป็นผู้อุปการะทุนการศึกษา ให้แก่นักศึกษาของม.วลัยลักษณ์ให้ได้มีโอกาสศึกษาเล่าเรียนจนสำเร็จการศึกษา ณ ห้องเกียรติยศ รพ.ศูนย์การแพทย์ฯ

และในโอกาส วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิด รองศาสตราจารย์ ดร.จีรเกียรติ อภิบุณโยภาส ท่านได้มอบทุนการศึกษา จำนวน 50,000 บาท เพื่อนำไปจัดสรรเป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาต่อไป