เชิญชวนประกวดออกแบบ ตราสัญลักษณ์การจัดงาน 150 ปี วันประสูติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครโดยคณะกรรมการกองทุนพระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ จัดกิจกรรมประกวดออกแบบ ตราสัญลักษณ์การจัดงาน 150 ปี วันประสูติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ เนื่องในวาระครบรอบ “150 ปี วันประสูติ พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์”

นักศึกษาที่สนใจศึกษารายละเอียดการประกวดได้ตามเอกสารแนบ