ศูนย์ติว (WU Tutor Center) จัดกิจกรรมติวทบทวน รายวิชา FSI62-200

เมื่อวันที่ 5 มีนาคม 2566 เวลา 14.00 – 17.00 น. โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้เก่ง ดี มีสุข ได้จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา FSI62-200 Chemistry and Biochemistry of Foodstuffs รูปแบบออนไลน์ ผ่าน Zoom Meeting โดยมีนางสาวณัฐอาภา จำปา นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตรและอุตสาหกรรมอาหาร เป็นพี่ติวเตอร์จิตอาสาทบทวนรายวิชาให้แก่เพื่อน ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการสอบกลางภาค 3/65 โดยเน้นการทบทวนเนื้อหาจากบทเรียน และเน้นย้ำประเด็นสำคัญที่มักออกสอบ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม รวมจำนวน 5 คน จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ถึงร้อยละ 100

สำหรับนักศึกษา สำนักวิชา และหน่วยงานต่าง ๆ ที่มีความประสงค์ใช้สถานที่อาคาร WU Tutor Center สำหรับจัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา กิจกรรมพัฒนานักศึกษา หรือการประชุมต่าง ๆ สามารถ สามารถติดต่อแจ้งความประสงค์ขอใช้สถานที่ผ่าน Facebook Page: WU Tutor Center หรือประสานรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นางสาวนัจนันท์ หวายนำ โทร. 73145