รถไฟฟ้ามาแล้ว...เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ WALAILAK World Class University พาเที่ยวอุทยานและหอชมฟ้า” ครั้งที่ 1

รถไฟฟ้ามาแล้ว…เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ WALAILAK World Class University พาเที่ยวอุทยานและหอชมฟ้า”

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “นั่งรถไฟฟ้าโฉมใหม่ WALAILAK World Class University พาเที่ยวอุทยานและหอชมฟ้า” ครั้งที่ 1 ในวันพุธที่ 22 มีนาคม 2566 เวลา 15.00-16.30 น. รายงานตัวเวลา 14.30 น. ลานเพลินตา อาคารไทยบุรี รับจำกัดเพียง 70 คน พร้อมรับ คะแนนความดี 3 คะแนน ด้านรู้วินัย สมัครที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานบริหารทั่วไปและธุรการ 075-673165