เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการผลิตคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ "Thailand Tomorrow คนรุ่นใหม่ ทำความดีเพื่อสังคม"

เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมโครงการผลิตคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ “Thailand Tomorrow คนรุ่นใหม่ ทำความดีเพื่อสังคม”

กรมกิจการเด็กและเยาวชน ร่วมกับ มูลนิธิพุทธภูมิธรรม จัดโครงการ “Thailand Tomorrow คนรุ่นใหม่ ทำความดีเพื่อสังคม” เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนใช้ทักษะการจัดทำคลิปวิดีโอสร้างสรรค์ผลงานให้เกิดประโยชน์และสร้างคุณค่าในตนเอง ปลูกฝังสร้างจิตสำนึก

จึงขอเชิญชวนนักษึกษาที่สนใจเข้าร่วมเรียนรู้และวิเคราะห์เนื้อหา และการคัดเลือกองค์ประกอบในการจัดทำคลิปวีดิโอให้แก่เด็กและเยาวชน เข้าร่วมการประกวดในรูปแบบทีม ทีมละ 2-5 คน ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2566 สมัครผ่าน QR Code ในเอกสารแนบ