เชิญชวนประกวดภาพถ่าย "เล่าเรื่อง รถไฟฟ้า" สู่ World Class University

เชิญชวนประกวดภาพถ่าย “เล่าเรื่อง รถไฟฟ้า” สู่ World Class University

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา (บริการรถไฟฟ้า) เชิญชวนนักศึกษาผู้สนใจสมัครเข้าร่วมการประกวดภาพถ่าย หัวข้อ เล่าเรื่อง รถไฟฟ้า” สู่ World Class University” ในโอกาสปรับโฉมสติ้กเกอร์รถไฟฟ้าและมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นมหาวิทยาลัยระดับโลก

นักศึกษาที่สนใจศึกษารายละเอียดได้จาก QR Code