ประกาศรายชื่อและนัดประชุมผู้สมัครรับเลือกตั้ง องค์การบริหารและสภานักศึกษา 2566

คณะกรรมการการเลือกตั้งองค์การนักศึกษา ปีการศึกษา 2566 ขอประกาศรายชื่อผู้สมัครรับเลือกตั้ง ดังนี้
1.องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา มีผู้สมัครรับเลือกตั้ง 1 ทีมได้แก่ ทีมคลื่นมวลใหม่
2.สภานักศึกษา มีผู้สมัครรับเลือกตั้ง ดังนี้
สมาชิกสภานักศึกษา ชั้นปีที่ 2
นายกันตภณ โลหะจินดา
นางสาวฟารีดา นิลโกศรี
นางสาววิราสินี นวลละออง
นางสาวบัวชมพู ณ ถลาง
นายฟาหัธ โต๊ะกาแหม้
นางสาวญาณิศา มาคง
นายนพวิชญ์ เหลืองวรกิจ
นางสาวอภิญญา เดชอรัญ
นางสาวปาริดา ธิบดี
นางสาวพลอยไพลิน บุญญาฤทธิกุล
นางสาวธีรกานต์ ธีระกุลพิศุทธิ์
นางสาวนาซอฟ๊ะ รือแมซา

นางสาวกรกนก อภัยรัตน์
นางสาวรินลณี ยูโซะ
นางสาวอลิษา หลงจิ

โดยคณะกรรมการการเลือกตั้งขอนัดประชุม ตัวแทนผู้สมัครองค์การบริหาร และผู้สมัครสมาชิกสภานักศึกษาทุกคน ประชุมพร้อมกัน เพื่อชี้แจงระเบียบการเลือกตั้ง ในวันอังคารที่ 7 มีนาคม 2566 เวลา 18.00 น.เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมอาคารติวเตอร์เซ็นเตอร์ (ข้างหอพักลักษณานิเวศ 14)