เชิญชวนนักศึกษาที่สนใจส่งใบสมัครทุนการศึกษาโครงการ "Hope Scholarship" ปี 4 มูลนิธิเรดิออน อินเตอร์เนชั่นแนล

เชิญชวนนักศึกษาที่สนใจส่งใบสมัครทุนการศึกษาโครงการ “Hope Scholarship” ปี 4 มูลนิธิเรดิออน อินเตอร์เนชั่นแนล

มูลนิธิเรดิออน อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นองค์กรเพื่อสาธารณประโยชน์มีวัตถุประสงค์เพื่อให้ความอุปการะแก่เด็กและเยาวชน ให้การสงเคราะห์ช่วยเหลือผู้ยากไร้และคนชรา ซึ่งมูลนิธิเรดิออนฯ ได้จัดโครงการ “Hope Scholarship” ปี 4 เพื่อมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษาในระดับอุดมศึกษา

จึงขอเชิญชวนนักศึกษาที่สนใจส่งใบสมัครทุนการศึกษาเพื่อเข้าร่วมพิจารณาตามโครงการ รายละเอียดตามเอกสารแนบ