กรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยได้ดำเนินโครงการประกวดนวัตกรรมด้านการจัดการความเสี่ยงจากสาธารณภัยและการลดอุบัติเหตุทางถนนของประเทศไทย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 ภายใต้แนวคิด “การยกระดับการจัดการความเสี่ยงจากสาธารณภัยและการลดอุบัติเหตุทางถนนของประเทศให้มีความทันสมัยและมีประสิทธิภาพ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้บุคลากรกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย นักเรียนระดับอาชีวศึกษา นิสิต นักศึกษา และประชาชนได้มีส่วมร่วมในการสร้างสรรค์แนวคิดและนวัตกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อการจัดการความเสี่ยงจากสาธารณภันและการลดอุบัติเหตุทางถนนของประเทศ

จึงขอเชิญชวนนิสิต นักศึกษา ที่สนใจส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด โดยมีกำหนดส่งผลงานภายในวันที่ 10 มีนาคม 2566 รายละเอียดตามเอกสารแนบ http://bit.ly/3l3ba20 หรือ นางสาวศศิธร ศรีรัตนพิบูลย์ โทร. 086- 1649118