ประกาศให้นักศึกษายืนยันเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

ประกาศขอให้นักศึกษายืนยันเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

ด้วยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ กำหนดจัดให้มีพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มีนาคม 2566 เวลา 12.00 น. ณ ห้องประชุมศรีธรรมราช ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ให้นักศึกษาทุกคนที่มีรายชื่อได้รับทุนการศึกษา มาติดต่อเจ้าหน้าที่งานทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ชั้น 2 อาคารไทยบุรี เพื่อแจ้งยืนยันเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษา ด้วยตนเอง ตั้งแต่วันนี้ – วันศุกร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2566