มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมแสดงงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 21 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี

วันที่ 17-19 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ส่งนักศึกษาเข้าร่วม แสดงงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ 21ยลแสง-ศิลป์ ดินแดนแห่งความสุข” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี โดยมี นางกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และที่ปรึกษาชมรม นำนักศึกษาชมรมนาฏศิลป์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมแสดงงานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษา ครั้งที่ ๒๑ ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี จังหวัดอุบลราชธานี งานในครั้งนี้มีสถาบันเข้าร่วมทั้งหมด 94 สถาบัน

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ส่งการแสดงชุด “THE MASK DANCE” เข้าร่วมแสดง ซึ่งได้รับการตอบรับและชื่นชม เป็นอย่างมาก โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้มอบของที่ระลึก แก่รองปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม รศ.พาสิทธิ์ หล่อธีรพงศ์ อีกด้วย

งานศิลปวัฒนธรรมอุดมศึกษาเป็นกิจกรรมด้านศิลปวัฒนธรรมที่จัดขึ้นเพื่อเป็นโอกาสให้สถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศเข้าร่วมซึ่งมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์โดยชมรมนาฏศิลป์ได้ส่งการแสดงและนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมนี้มาโดยตลอด