ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาการประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายย่อย C4 การพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษา ด้านป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ครั้งที่ 1/2566

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารเครือข่ายย่อย C4 การพัฒนาศักยภาพนิสิตนักศึกษา ด้านป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด ครั้งที่ 1/2566 พร้อมด้วย คุณกอบสุข อรชร หัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และหัวหน้างานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมประชุมกับผู้แทนสถาบันอุดมศึกษาเครือข่ายภาคใต้ตอนบน อีก 14 สถาบัน

เพื่อรายงานผลการดำเนินงานด้านป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในฐานะแม่ข่าย แจ้งแผนระดับชาติว่าดัวยการป้องกัน ปราบปรามยาเสพติด ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 การขับเคลื่อนยุทธศาสตร์สู่มหาวิทยาลัยปลอดบุหรี่ แผนการดำเนินโครงการตามยุทธศาสตร์ด้านป้องกันและสร้างภูมิคุ้มกันยาเสพติดระดับเครือข่ายซึ่งได้รับกรอบวงเงินในการขับเคลื่อนกิจกรรม ในวงเงิน 390,000 บาท

ที่ประชุมมีมติให้ มหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ตเป็นเจ้าภาพจัดในปีงบประมาณนี้ นอกจากนี้ผู้แทนสถาบันอุดมศึกษาในเครือข่ายได้แลกเปลี่ยนสถานการณ์ปัญหายาเสพติดและการขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวข้องซึ่งทุกสถานศึกษามีการรณรงค์ผ่านทางสื่อ การลงพื้นที่ภายในและภายนอก ตลอดจนการบูรณาการกับเครือข่ายภายนอก ประธานได้กล่าวขอบคุณและชื่นชมสมาชิกในเครือข่ายที่ขับเคลื่อนงานเพื่อปกป้องดูแลเยาวชนดังกล่าว