WU Tutor Center จัดติวทบทวนรายวิชา ECN62-103 Microeconomics II

เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 14.00 – 17.00 น. โครงการเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียน (WU Tutor Center) ภายใต้ระบบระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ “เก่ง ดี มีความสุข” ได้จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา ECN62-103 Microeconomics II ณ อาคาร WU Tutor Center โดยมี นางสาวกัลยรัตน์ รัชตะสมบูรณ์ นางสาวจิรภิญญา น่าบัณฑิต และนางสาวมุฑิตา พนัสนอก นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาการบัญชีและการเงิน เป็นพี่ติวเตอร์จิตอาสาทบทวนรายวิชาให้แก่เพื่อน ๆ นักศึกษาชั้นปีที่ 1 (และเป็นกรณีพิเศษแก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำกว่าเกณฑ์) เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนสอบย่อยในห้องเรียน โดยเน้นทบทวนความรู้เศรษฐศาสตร์จากบทเรียน และเน้นย้ำประเด็นสำคัญที่ออกสอบ มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม รวมจำนวน 10 คน จากการประเมินผลกิจกรรมพบว่า นักศึกษามีความพึงพอใจโดยรวมต่อกิจกรรมในครั้งนี้ในระดับมากที่สุด คิดเป็นร้อยละ 100 และพบว่าเนื้อหาในการติวสามารถนำไปใช้กับรายวิชาที่เรียนและการสอบได้ถึงร้อยละ 100