นักศึกษา มวล. กว่า 2,200 คนร่วมกิจกรรม WU Happy Fun Run ครั้งที่ 3

เช้าวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จัดกิจกรมเดิน-วิ่ง WU Happy Fun Run ครั้งที่ 3 ขึ้นโดยส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เพื่อส่งเสริมความมีวินัยในตนเองตามหลักค่านิยม 4 ประการ และยังเป็นโอกาสให้นักศึกษาได้ออกกำลังกายร่วมกันอย่างสนุกสนาน

โดยเริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 5.00 น. เวลา 5.45 น. กิจกรรมเต้นยืดเหยียดเตรียมความพร้อม และในเวลา 6.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม ในเวลา 6.15 น. ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ปล่อยตัวนักกีฬาณ จุด Start-Finish บริเวณลานเพลินตา โดยมีคณะผู้บริหารร่วมกิจกรรมเดิน-วิ่งในครั้งนี้ด้วย เส้นทางการเดินวิ่งในครั้งนี้ เริ่มต้นจากอาคารไทยบุรี – อาคารนวัตกรรม – สี่แยกสโมสร – อุทยานพฤกษศาสตร์ (ถนนรอบอ่างเก็บน้ำ) – ถนนหน้าหอพัก – อาคารไทยบุรี รวมระยะทางประมาณ 7.4 กิโลเมตร ซึ่งการออกแบบเส้นทางเน้นเป็นบริเวณที่นักศึกษายังไม่เคยไปเพื่อได้ชมทัศนียภาพและเกิดความภาคภูมิใจ

นักวิ่งคนแรกเริ่มเข้าสู่เส้นชัยในเวลา 6.45 น. ก่อนที่นักวิ่งจะทะยอยเข้าเส้นชัยในลำดับถัดๆ ไป สำหรับการเดิน-วิ่ง WU Happy Fun Run ครั้งที่ 3 นี้มีรางวัลสำหรับนักกีฬาทั้ง รางวัลลำดับที่วิ่งเข้าเส้นชัยสำหรับนักวิ่งชาย-หญิงทั่วไป นักวิ่งชุดแฟนซีซึ่งมีการแต่งกายแปลกตาเข้าร่วมกิจกรรมอย่างสนุกสนาน โดยการจัดกิจกรรมเดิน-วิ่ง WU Happy Fun Run จัดขึ้นเป็นประจำทุกภาคการศึกษา สำหรับการจัดในครั้งถัดไปจะเป็นภาคการศึกษาที่ 1/2566

ขอขอบคุณภาพจากส่วนสื่อสารองค์กร
ภาพโดย : นายพันธ์เจียร อันตรเสน นักศึกษาทุนทำงานพิเศษ