เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม "ยุวชนประชาธิปไตย" ประจำปีงบประมาณ 2566

เชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม “ยุวชนประชาธิปไตย” ประจำปีงบประมาณ 2566

สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรเชิญชวน นักศึกษาผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม “ยุวชนประชาธิปไตย” ประจำปีงบประมาณ 2566 ภายใต้โครงการส่งเสริมและสนับสนุนความเป็นพลเมืองของเยาวชนในระบอบประชาธิปไตย เพื่อพัฒนาประชาธิปไตยให้ยั่งยืน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้เยาวชนได้รับองค์ความรู้เชิงบูรณาการ ความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตย วัฒนธรรมทางการเมือง ส่งเสริมการมีส่วนรวมของเยาวชน และเป็นเครือข่ายด้านประชาธิปไตยของรัฐสภาในการพัฒนาประเทศ

โดยรับสมัครเยาวชนชาย-หญิง ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย หรือ นิสิต นักศึกษาที่มีอายุ 15-20 ปี จำนวน 160 คน จัดอบรมระหว่างวันที่ 24 เมษายน – 3 พฤษภาคม 2566 ณ สถาบันวิชาการ NT ถนนงานวงศ์วาน อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี

นักศึกษาที่สนใจส่งใบสมัครตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2566 รายละเอีบดโครงการ https://bit.ly/3FWXSD6