สพน. ดำเนินการบริการทุนกู้ยืม กยศ. ประจำภาคเรียนที่ 3/2565 แล้วเสร็จภายใน 2 สัปดาห์

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ให้บริการทุนเงินยืมเพื่อการศึกษา (กยศ) ภาคเรียนที่ 3/2565 โดยเปิดลงทะเบียนจองคิวและบันทึกแบบเบิกเงินค่าธรรมเนียมการศึกษาและค่าครองชีพ ระหว่างวันที่ 10-15 มกราคม 2565 ซึ่่งหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่งานทุนการศึกษา และจากงานบริหารทั่วไปและธุรการ ดำเนินการตรวจสอบเอกสาร สแกนเอกสาร และบันทึกการลงนามในระบบ DSL ทั้งนี้ได้มีนักศึกษาจิตอาสาช่วยในการดำเนินงานด้วย ซึ่งมีนักศึกษาดำเนินการเรียบร้อยแล้วทั้งสิ้น 4,889 คน (ข้อมูล ณ วันที่ 25 ม.ค 2566) และยังมีนักศึกษาที่รอแก้ไขเอกสาร และ ยังไม่ได้ ส่งเอกสาร จำนวน 82 คน เป็นการรักษามาตรฐานการให้บริการเงินกู้ยืมเพื่อการศึกษาของส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาที่จะเร่งดำเนินการให้แล้วเสร็จภายใน 2 สัปดาห์เพื่อเป็นการช่วยเหลือให้นักศึกษาได้รับเงินโดยเร็วที่สุด

ขอขอบพระคุณ พี่ๆ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา รุ่นพี่ศิษย์เก่า (ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย) และน้องๆ นักศึกษาจิตอาสา ที่ได้ช่วยกัน เพื่อ น้องๆ นักศึกษาได้รับเงินค่าครองชีพได้เร็วขึ้น