ขอแสดงความยินดีกับ "น้องยูฟ่า" นักกีฬายูยิตสู คว้าเหรียญทองแดงในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48

ขอแสดงความยินดีกับ “น้องยูฟ่า” นักกีฬายูยิตสู คว้าเหรียญทองแดงในกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ขอแสดงความยินดีกับ “น้องยูฟ่านางสาวธารา บริสุทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาแพทยศาสตร์ หลักสูตรวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย คว้าเหรียญทองแดงจากการแข่งขัน ยูยิตสู ประเภท ทาชิ (ทุ่ม) หญิง รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 48 กิโลกรัม ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 โดยชนะนักกีฬาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ (อดีตนักกีฬาทีมชาติยูโด)

ทั้งนี้มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ส่งนักกีฬา เข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 48 “ดอกจานบ้านเชียงเกมส์” ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ประกอบด้วย 4 ชนิดกีฬา ได้แก่ บาสเกตบอล เปตอง เทควันโด และยูยิตสู โดยมีผู้ฝึกสอน/ผู้จัดการทีม เจ้าหน้าที่ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และนักกายภาพบำบัดเข้าร่วมเดินทางไปดูแลด้วย