ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกคน ร่วมเดิน-วิ่ง WU Happy FunRun ครั้งที่ 3

WU Happy Funrun ครั้งที่ 3 (4 กุมภาพันธ์ 2566)

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกคน ร่วมเดิน-วิ่ง
WU Happy Funrun ครั้งที่ 3
วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 ณ อาคารไทยบุรี
พบกับเส้นทางวิ่งบรรยากาศสุดฟินภายในอุทยานพฤกษศาสตร์
อาคารไทยบุรี-อาคารนวัตกรรม-สี่แยกสโมสร-อุทยานพฤกษศาสตร์(รอบอ่าง)-ถนนหน้าหอพัก-อาคารไทยบุรี
มาร่วมกัน เดิน วิ่ง สร้างสุข เพื่อสุขภาพแข็งแรง ของรางวัลเยอะ ของกินแยะ ที่สำคัญฟรี!
ติดตามการรับสมัครเร็วๆนี้ทางเพจ ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ม.วลัยลักษณ์