เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 13.30 นถึง 16.00 น ณ ห้องประชุมเขาหลวง ชั้น 2 อาคารสหกิจศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานการประชุมเตรียมงานวันเด็กแห่งชาติปี พ.ศ. 2566 พร้อมด้วยคุณกอบสุข อรชร รักษาการหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา และตัวแทนจากสำนักวิชาและหน่วยงานต่างๆภายในมหาวิทยาลัย ตลอดจนผู้บริหารและตัวแทนจากหน่วยงานภายนอก อาทิ รองผู้อำนวยการเขตพื้นที่การศึกษาการประถมศึกษาจังหวัดนครศรีธรรมราชเขต 4 นายกองค์การบริหารส่วนตำบลไทยบรี ปลัดอำเภอท่าศาลา รวมทั้งตัวแทนจากสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยนครศรีธรรมราชสาขาสิชล ธนาคารกรุงไทยจำกัดมหาชนสาขาท่าศาลา สถานีตำรวจภูธรอำเภอท่าศาลา เป็นต้น โอกาสนี้รองอธิการบดีเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยรับมอบการสนับสนุนของขวัญของรางวัลและเงินสนับสนุนเพื่อใช้ในการจัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติจากหน่วยงานต่างๆ ด้วย

2 thoughts on “รศ.ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ เป็นประธานประชุมเตรียมงานวันเด็กแห่งชาติปี พ.ศ. 2566”

1. วัชรินทร์ เกตุเพชร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ร่วมกับส่วนราชการ เอกชนและหน่วยงานต่างๆ จัดกิจกรรมวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2566 เพื่อคืนความสุขให้น้องๆที่เว้นว่างจัดกิจกรรมเนื่องจากสถานการณ์โควิดครับ