สพน. ร่วมกิจกรรม Kick Off 5S และ Big Cleaning Day

เมื่อวันศุกร์ ที่ 6 มกราคม 2566 บุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม 5ส พร้อมกันกับหน่วยงานอื่นทั่วมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยในวันที่ 6 มกราคม 2566 เป็นกิจกรรม Kick Off 5S กิจกรรม 5ส แรกของปีงบประมาณ 2566 เพื่อเริ่มต้นการดำเนินการ 5ส ของมหาวิทยาลัย โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดี และในบทบาทประธานดำเนินการ 5ส มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์กล่าวถึงวัตถุประสงค์ ความสำเร็จของการดำเนินงาน 5ส ที่ผ่านมา และเป้าหมายของการทำกิจกรรม 5ส ในปีงบประมาณนี้

และในช่วงบ่าย บุคลากรของส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาร่วมกันทำกิจกรรม Big Cleaning ของหน่วยงาน โดยเน้นการ สะส้าง พื้นที่ส่วนตัวและพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อเป็นการเตรียมพร้อมรับการประเมินภายใน (Self Audit) ที่จะกำหนดโดยคณะกรรมการ 5ส กลางหลังจากนี้