บุคลากร สพน. ร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 "World Class Party"

บุคลากร สพน. ร่วมงานส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 “World Class Party”

เมื่อเย็นวันที่ 21 ธันวาคม 2565 บุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2566 ที่จัดขึ้นโดยสโมสรวลัยลักษณ์ ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการรองอธิการบดี กำกับดูแลส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นนายกสโมสรวลัยลักษณ์ในปีนี้ด้วย โดยในธีมของปีนี้คือ “World Class Party” ตามความสำเร็จของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ที่ก้าวสู่มหาวิทยาลัยระดับโลกได้สำเร็จในปีนี้

และขอแสดงความยินดีกับ คุณปิยวรรณ คงอินทร์ บุคลากรงานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาที่ได้รับรางวัลพิเศษภายในงานด้วย