สพน. ร่วมกับ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ เปิดบริการทำบัตรและย้ายสิทธิ์บัตรทองสำหรับนักศึกษา

เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2565 ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ร่วมกับโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้บริการทำบัตรทองให้กับนักศึกษา ณ โรงอาหารช่อประดู่ ภายในเขตหอพักนักศึกษา ตั้งแต่เวลา 11.30 -14.00 น.

ทั้งนี้การย้ายสิทธิ์บัตรทองได้ดำเนินการไปก่อนหน้านี้แล้ว การให้บริการในครั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่ยังไม่ได้ดำเนินการเกิดความสะดวกและได้รับสิทธิ์การรักษาที่โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์ ม.วลัยลักษณ์ อย่างครบถ้วนในยามเจ็บไข้