ม.วลัยลักษณ์ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ "รางวัลสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีการชำระหนี้ กยศ. 25 อันดับดีที่สุดของประเทศ"

ม.วลัยลักษณ์ รับโล่ประกาศเกียรติคุณ “รางวัลสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีการชำระหนี้ กยศ. 25 อันดับดีที่สุดของประเทศ”

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.วรวุฒิ สมศักดิ์ รักษาการแทนรองอธิการบดี พร้อมด้วย นางสาวประภา มายิ งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณจากปลัดกระทรวงการคลัง “รางวัลสถานศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีการชำระหนี้ กยศ. 25 อันดับดีที่สุดของประเทศ” โดยมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์อยู่ในอันดับที่ 22 จากสถาบันการศึกษาจำนวน 313 สถาบัน

การรับโล่รางวัลนี้แสดงให้ว่าบัณฑิตมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ได้รับการหล่อหลอมวินัยในการชำระคืนเงินยืมเพื่อการศึกษาตามเวลาที่กองทุนกำหนดนับเป็นความภาคภูมิใจของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เป็นอย่างยิ่งที่มีส่วนในการช่วยลดภาระของกองทุนเพื่อให้กองทุนและเปิดโอกาสทางการศึกษาให้แก่นักศึกษารุ่นน้องต่อไป