มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะจัดการประชุมชี้แจงนักศึกษาผู้สนใจขอรับทุนอายิโนะโมะโต๊ะ ประจำปีการศึกษา 2565

ในวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.00-14.30 น. มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ได้จัดกิจกรรม ประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษามูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ประจำปีการศึกษา 2565 ที่อาคารเรียนรวม 3 ห้อง 3216 เพื่อประชาสัมพันธ์ทุนการศึกษาอายิโนะโมโต๊ะ ประจำปีการศึกษา 2565 และชี้แจง ขั้นตอนการรับสมัครทุน การเตรียมเอกสารต่างๆ การกรอกข้อมูลในแบบฟอรม์สมัครออนไลน์ที่ถูกต้อง รวมถึงวิธีการเข้ารับการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา จากคณะกรรมการของ มูลนิธิ ฯ แก่นักศึกษาที่สนใจและมีคุณสมบัติตามที่ มูลนิธิกำหนด จะได้ดำเนินการได้ถูกต้อง ในครั้งนี้มีนักศึกษารุ่นพี่ที่ได้รับทุนการศึกษา มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะประจำปีการศึกษา 2563 และ 2564 ได้เข้าร่วมแลกเปลี่ยน ประสบการณ์ที่ได้รับทุนการศึกษาดังกล่าว

โดยมี นางชูใจ ช่วยชู รักษาการหัวหน้างานแนะแนวและทุนการศึกษา ให้การต้อนรับคณะกรรมการและเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิอายิโนะโมโต๊ะ สำหรับในปีการศึกษา 2565 มีนักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์สนใจสมัครรับทุนการศึกษามุลนิธิอายิโนะโมโต๊ะ ทั้งสิ้น 9 คน