มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาแพทย์ของม.วลัยลักษณ์ รวม 5.4 แสนบาท

วันนี้ (4 พ.ย.65) เวลา 13.30 น. มูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชา มอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาแพทย์ของม.วลัยลักษณ์ ที่เรียนดีแต่ขาดแคลนทุนทรัพย์ จำนวน 9 ทุน ทุนละ 60,000 บาท/ปี และเป็นทุนต่อเนื่องจนสำเร็จการศึกษาหลักสูตรแพทยศาสตรบัณฑิต โดยได้จากรับเกียรติ ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีม.วลัยลักษณ์ คุณสุรชัย สุทธิวรชั ประธานมูลนิธิทุนแพทย์เพื่อปวงประชาพร้อมด้วยคณะกรรมการมูลนิธิ และรองศาสตราจารย์ ดร.ชูชาติ พันธ์สวัสดิ์ รักษาการแทนคณบดีสำนักวิชาแพทยศาตร์ ร่วมกันมอบทุนให้แก่นักศึกษาสำนักวิชาแพทยศาสตร์ ณ ห้องประชุมช่อประดู่และห้องเกียรติยศ อาคารอำนวยการ ชั้น 4 โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ข่าวจาก ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์