ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิตถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมกับภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช ขอเชิญทุกท่านร่วมบริจาคโลหิต ถวายเป็นพระราชกุศล พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายสวรรคต 13 ตุลาคม ในวันที่ 11, 18 และ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00-16.00 น. ณ โถงล่างอาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

(นักศึกษาได้รับการบันทึกคะแนนบัณฑิตคนดีจำนวน 5 คะแนนและชั่วโมงจิตอาสา กยศ. 5 ชั่วโมง)

การบริจาคโลหิตครั้งแรก
โปสเตอร์-การเตรียมตัวก่อนบริจาคโลหิต-2564