ประกาศรายชื่อผู้ขอผ่อนผันทหารฯ ประจำปี 2561 และขอเชิญรับฟังสัสดีพบนักศึกษาขอผ่อนผันทหารฯ

ตามที่ ส่วนกิจการนักศึกษา ได้รับคำร้องขอผ่อนผันทหารกองประจำการฯ ประจำปี 2561 บัดนี้ มีผู้ยื่นคำร้องทั้งสิ้นจำนวน 256 คน รายชื่อตามไฟล์แนบ และเพื่อให้การผ่อนผันฯ เป็นไปอย่างเรียบร้อยและถูกต้อง จึงขอเชิญนักศึกษาดังกล่าวเข้าร่วมรับฟัง "สัสดีพบนักศึกษาขอผ่อนผันทหาร" ในวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 18.00 – 20.00 น. ณ ห้อง 310 อาคารเรียนรวม 5

หมายเหตุ : นักศึกษาคนใดที่เกิดในปี 2540 หรือนักศึกษาที่ไปศึกษาต่างประเทศเมื่อปี 2560 และยังไม่ได้ดำเนินเรื่องขอผ่อนผันฯ ให้มาติดต่อที่พี่ปอมด่วนค่ะ