สำรวจข้อมูลด้านทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มีรายชื่อ

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ขอสำรวจข้อมูลด้านทุนการศึกษา สำหรับนักศึกษาที่มีรายชื่อตามไฟลที่แนบ

รายชื่อนักศึกษา

เพื่อเป็นข้อมูลการรับทุนการศึกษาและช่วยเหลือเพื่อพิจารณาจัดสรรทุนตามความเหมาะสมต่อไป ขอให้นักศึกษาให้ข้อมูลตามความเป็นจริงโดยคลิ้กลิงค์ด้านล่าง ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้