มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะรับสมัครทุนการศึกษา "ทุนส่งน้องเรียนจบ" ในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะรับสมัครทุนการศึกษา “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ มีความประสงค์จะให้ทุนแก่นิสิต นักศึกษา “ทุนส่งน้องเรียนจบ” ในระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยผู้ผ่านการพิจารณาจะได้รับทุนการศึกษาจนจบหลักสูตร ระดับปริญญาตรี ปีละ 30,000 บาท จำนวน 50 ทุน ทั่วประเทศ รายละเอียดตาม link ที่แนบ

ส่งเอกสารใบสมัครที่งานแนะแนวและทุนการศึกษา ชั้น 2 อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ภายในวันที่ 23 ธันวาคม 2565