เชิญชวนศิษย์เก่า มวล. ที่ปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม

งานส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ขอเชิญประชุมศิษย์เก่าที่ปฎิบัติงานในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ทุกท่านเข้าร่วมประชุม เพื่ปรึกษาหารือ เรื่อง การสร้างความร่วมมือระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน และการจัดกิจกรรมวันคืนสู่เหย้า ประจำปี 2566 ในวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565 เวลา 11.00-14.00 น. ณ ห้องประชุมเขาหลวง อาคารสหกิจศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยตอบรับเข้าร่วมประชุม ภายในวันพฤหัสบดีที่ 27 ตุลาคม 2565 ก่อนเวลา 12.00 น. แบบเข้าร่วมได้ที่