แบนเนอร์-การดำเนินงานด้านบริการทุนทำงานพิเศษ-2-2565

สพน. ให้บริการทุนทำงานพิเศษแก่นักศึกษา ภาคเรียนที่ 2/2565

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาดำเนินการทุนทำงานพิเศษ ภาคเรียนที่ 2/2565 แก่นักศึกษาที่ต้องการมีเงินพิเศษและมีประสบการณ์ในการทำงานระหว่างเรียน เป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

โดยในวันนี้ 19 ตุลาคม 2565 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา งานแนะแนวและทุนการศึกษา จัดประชุมตัวแทนหน่วยงานที่ขอนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ เพื่อรับฟังข้อชี้แจงเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ และคัดเลือกนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2565 โดยมีตัวแทนจากหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุม จำนวน 23 หน่วยงาน และในวันที่ 21 ตุลาคม 2565 งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ได้จัดประชุมนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2565 เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ รวมทั้งให้ข้อมูลรายละเอียดในการบันทึกเวลาการปฏิบัติงาน ในระบบการบันทึกเวลาทุนทำงานพิเศษ โดยนักศึกษาจะเริ่มปฎิบัติงาน จั้งแต่วันที่ 21 ตุลาคม – 9 ธันวาคม 2565

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ขอขอบพระคุณหน่วยงานที่รับนักศึกษาทุนทำงานพิเศษไปปฏิบัติงานซึ่งจะเป็นโอกาสให้นักศึกษาได้รับเงินทุนระหว่างเรียนและได้ประสบการณ์การทำงานในสถานที่ทำงานจริงด้วย